Tuyển Sinh Trung Cấp Thẩm Mỹ Tại Hòa Bình, Một Ngành “Hot” Nhất Hiện Nay. LH: 0854.27.88.44 – 0386.383045

Vì sao các bạn trẻ nên chọn nghề Chăm sóc sắc đẹp – Thẩm mỹ?

Từ xưa, phụ nữ đã biết cách làm đẹp bằng các loại cỏ cây, hoa lá, sản phẩm từ thiên nhiên mang lại. Nhưng xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng tăng cao. Đây là nhu cầu có thật, đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi mà chúng ta đang phát triển mạnh mẽ các khu công nghiệp, các khu chế xuất, đòi hỏi một lượng lớn công nhân làm trong nhà máy, xí nghiệp theo dây chuyền sản xuất hiện đại, làm cho các chị em phụ nữ không còn thời gian tự chăm sóc sắc đẹp cho bản thân mình. Chính vì vậy, đòi hỏi cần một lượng lớn những người làm nghề chăm sóc sắc đẹp-thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.

Ở Việt Nam nghề thẩm mỹ hiện đang ngày càng phát triển, đây là một trong những nghề được các bạn trẻ lựa chọn cho con đường sự nghiệp. Vậy học nghề thẩm mỹ hay còn gọi là học nghề spa ở đâu tốt nhất hiện nay?

Học Trung cấp Thẩm mỹ ở đâu?

Nắm bắt được xu hướng, các bạn trẻ đổ xô nhau đi học nghề thẩm mỹ để có công việc ổn định mà thu nhập lại cao. Nhưng đó cũng là điều đáng lo ngại, vì hiện nay các trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ cũng lợi dụng xu hướng đó mà mở ra các khóa học, khóa đào tạo kém chất lượng, chỉ để thu lợi nhuận.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học thẩm mỹ chất lượng cao của các bạn trẻ hiện nay, Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn  thường xuyên tuyển sinh đào tạo trung cấp chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp – Thẩm mỹ cấp tốc. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức về việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da- Massage – Spa – thẩm mỹ viện, cách nhận biết da, chăm sóc da và điều trị để có làn da khỏe đẹp. Học viên sẽ được tiếp cận với những máy móc hiện đại chuyên nghiệp ngành chăm sóc da – Massage – Spa – thẩm mỹ viện, để có thể tự tin trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da – Massage – Spa- thẩm mỹ viện chuyên nghiệp phục vụ tại các thẩm mỹ viện.

Đến với Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn  các bạn hãy yên tâm với chất lượng đào tạo. Đặc biệt là thời gian, thời lượng học tập phù hợp với điều kiện của các bạn trẻ đáp ứng nhu cầu vừa học-vừa làm, bên cạnh đó học phí thấp so với mặt bằng chung hiện nay. Ngoài ra, nhà trường có chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm ổn định sau khi ra trường.

Mọi chi tiết về học phí, đối tượng tuyển sinh, thời gian học, hồ sơ xét tuyển… xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tel: 0854.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư vấn tuyển sinh (Di động): 0854.27.88.44 – 0825.27.88.44 – 0829.27.88.44

-Email: hocvalam.top@gmail.com

– Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.Facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/quangngai.tin.587

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *