Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Mở Lớp Lái Xe Nâng Cấp Tốc Tại Kon Tum. LH: 0854.27.88.44 – 0386.383.045

Hiện nay có rất nhiều công việc cần sử dụng đến xe nâng hàng. Nhưng nguồn lực tài xế lái xe nâng hàng đang rất ít vì xưa giờ đa số mọi người học lái xe ô tô xe tải để chở hàng là chủ yếu chứ ít ai học lái xe nâng hàng cả. Nên hiện nay các công ty tuyển dụng tài xế lái xe nâng hàng rất nhiều, đó cũng là cơ hội nghề nghiệp của các anh em.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, tại tỉnh Kon Tum, Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn thường xuyên tuyển sinh đào tạo cấp tốc lái xe Nâng thuộc nhiều hãng khác nhau như: Komatsu, Kobelco, Catellpilar, CAT, Hitachi, Doosan, …, số lượng không giới hạn, liên tục tuyển sinh theo quý. Nhà trường tự hào với đội ngũ Giảng viên đã trải qua ít nhất 10 năm làm việc trực tiếp trên các công trường về giảng dạy thực hành nghề lái xe nâng….(bao gồm cả: Vận hành máy thi công đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn lao động…).

Có 2 Hình Thức Dạy Học Lái Xe Nâng Hàng: dạy lái xe nâng cho người đã biết lái và dạy lái xe nâng cho người chưa biết lái xe nâng; dạy tập trung tại địa điểm do nhà trường tổ chức, hoặc dạy tại doanh nghiệp do yêu cầu của đơn vị.

*Đối Với Dạy Lái Xe Nâng Cho Người Đã Biết Lái

Với người đã biết lái thuần thục xe nâng hàng rồi thì việc học sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì không phải học thực hành nữa mà chỉ cần học lý thuyết và tiến đến việc thi lấy chứng chỉ xe nâng hàng luôn thật tiện lợi.

*Đối Với  Dạy Lái Xe Nâng Cho Người Chưa Biết Lái Xe Nâng

Chương trình dạy học sẽ gồm 2 phần lý thuyết và thực hành lái xe nâng :

Phần học lý thuyết xe nâng hàng sẽ chiếm 30%, chủ yếu tập trung vào phần thực hành chiếm 70% chương trình học.

Thời gian học lái xe nâng rất cấp tốc chỉ trong 10 đến 30 ngày và thi ngay sau đó. Thi đậu sẽ nhận được chứng chỉ sau 2 ngày đảm bảo cấp tốc cho các bạn về xin việc làm. Nếu chưa có nơi xin việc làm Nhà trường sẽ giới thiệu công việc với mức lương hấp dẫn từ 6 – 10 triệu/tháng.

Ngoài dạy lái xe nâng ở Kon Tum thì Trường chúng tôi còn thường xuyên đi các tỉnh trên khắp cả nước để dạy học và tổ chức thi lấy chứng chỉ trực tiếp tại tỉnh luôn đảm bảo sự tiện lợi cho học viên học lái xe nâng hàng ở các tỉnh lẻ.

Đến với Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn các bạn hãy yên tâm với chất lượng đào tạo. Đặc biệt là thời gian, thời lượng học tập phù hợp với điều kiện của các bạn trẻ đáp ứng nhu cầu vừa học-vừa làm, bên cạnh đó học phí thấp so với mặt bằng chung hiện nay. Ngoài ra, nhà trường có chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm ổn định sau khi ra trường.

Học lái xe nâng tại Cà Mau-Bao đậu 100%
Học lái xe nâng tại Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn-Bao đậu 100%

Để biết thêm chi tiết về chương trình học, học phí, thời gian học. .. Xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tel: 0854.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư vấn tuyển sinh (Di động): 0854.27.88.44 – 0825.27.88.44 – 0829.27.88.44

-Email: hocvalam.top@gmail.com

– Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.Facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/quangngai.tin.587

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *