Quảng Ngãi – Mở Lớp Trung Cấp Dược Sỹ Hệ 10 Tháng – LH: 0914.27.88.44

Hàng năm có hàng ngàn Dược sĩ Trung cấp ra trường nhưng tại sao nhiều nơi vẫn khan hiếm. Bởi chất lượng đào tạo chưa đảm bảo được nhu cầu của xã hội. Đào tạo Dược sĩ phải gắn liền với thực tiễn, tay nghề cao, vững kiến thức.

Lượng phân bố chưa đồng đều, cũng như các cơ sở đào tạo chưa được cải tiến, cập nhật để bắt kịp những thay đổi của công nghệ ứng dụng trong ngành Dược. Tại trình độ Trung cấp Dược có thể đứng tên là chủ quầy thuốc và có thể tham gia quá trình bán thuốc vì thế nhà tuyển dụng bao giờ cũng ưu tiên trình độ Trung cấp hơn.

Tại mỗi Trình độ khác nhau sẽ đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau vì thế cơ hội Dược sĩ Trung cấp sau khi ra trường cũng sẽ không thua kém Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Đại học.

Chính vì lý do đó, Phân hiệu Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tại Quảng Ngãi quyết định mở lớp đào tạo Dược sỹ Trung cấp trong và ngoài giờ hành chính, các lớp T7&CN để đáp ứng nhu cầu của tất cả thí sinh trên cả nước.

Thời gian học Trung cấp Y, Trung cấp Dược văn bằng 2 ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Khi học tập tại các Trường Trung cấp Dược, bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, một trong số những trường đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn – Phân hiệu Quảng Ngãi.

Tại đây, học viên có thể theo học ngành Dược với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức liên quan tới lĩnh vực mà bạn theo học. Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định.

1: Vùng tuyển sinh: cả nước

2: Hồ sơ nhập học gồm:

  • +Bằng, bảng điểm công chứng
  • +Bản sao giấy khai sinh
  • +Hộ khẩu công chứng
  • +Giấy khám sức khỏe
  • +Chứng minh nhân dân công chứng
  • +Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc (Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
  • +Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu  Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
  • +4 ảnh 4*6

3: Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

4: Thời gian học trung cấp Dược học 1 năm:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của mình theo

+  Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+  Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

5: Thời gian nhận Hồ sơ học trung cấp Dược học 1 năm:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

6:Địa điểm:

PHÂN HIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN TẠi QUẢNG NGÃI

Tel: (025) 56.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0914.27.88.44

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhquangngaicom

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/lOTZ7DPcTAegzfQQ2

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!