Quảng Ngãi: Mở lớp Đào tạo và Cấp Chứng chỉ Thư Viện – Thiết Bị Trường Học

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI THÔNG BÁO:

MỞ LỚP ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ CẤP TỐC

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ Thư viện thiết bị ngắn hạn. Thời gian học linh động, tự chọn lớp Thứ 7, chủ nhật. Liên tục xét tuyển học viên số lượng không giới hạn. Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thực tế nhà trường đảm bảo học viên thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

THỜI GIAN HỌC

    – Linh hoạt, đáp ứng cho cả đối tượng đi học hoặc đi làm. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học phù hợp với công việc.
    – Lớp học tối Thứ 7 và cả ngày CN.

Chuyên ngành Trung cấp Thư viện – Thiết bị trường học là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao nên nhà trường liên tục cập nhật những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên làm việc được ngay hoặc có thể tiếp tục liên thông lên Cao Đẳng, Đại Học.

Đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín, chất lượng

1.Giới thiệu chung về ngành thư viện – thiết bị trường học:

Thư viện là nơi lưu trữ các ấn phẩm, tài liệu phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu của nhân dân. Ngoài những chức năng nhiệm vụ chung, tùy theo mục đích, quy mô mà từng thư viện có thêm các chức năng, nhiệm vụ riêng và phục vụ đối tượng người đọc khác nhau. Để phục vụ và phát triển thư viện tốt hơn thì cần một người quản lý thư viện.

Quản lý thư viện là làm một nghề, giữ một cương vị, gánh một trách nhiệm, có một phẩm giá, tích lũy tri thức chuyên môn riêng biệt. Người ta không thể bỗng nhiên trở thành một thủ thư được. Mọi người cứ nghĩ làm thủ thư là đơn giản, chỉ cần lấy sách ra rồi cất sách vào, nhưng đó là một quan niệm rất sai lầm. Họ là người quản lý, giữ gìn và phát triển vốn tài liệu để phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu của độc giả. Do đó nhu cầu tuyển dụng ngành THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC là rất lớn.

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn – Phân hiệu Quảng Ngãi. ĐC 376 Hai Bà Trưng

2. Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp:

Làm việc trong thư viện, bạn được sống trong môi trường tri thức – đi cùng hành trình với sách, với thế giới tài liệu đa dạng, để tổ chức, tuyên truyền, giới thiệu các nguồn tài liệu phục vụ cho mọi đối tượng người đọc.

Học ngành thư viện, bạn có thể làm việc tại Cơ quan quản lý Nhà nước về thư viện như Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa- Thông tin) hay trong các hệ thống thư viện khác nhau như: hệ thống thư viện công cộng (Thư viện Quốc gia Việt nam, thư viện các tỉnh, thành phố), thư viện các cơ quan đoàn thể, thư viện các trường học, thư viện của các viện, các trung tâm nghiên cứu khoa học, thư viện của các đơn vị vũ trang, các tổ chức chính trị – xã hội v.v…

 

Thu nhập ổn định, nhu cầu việc làm cao

Nhận thấy nhu cầu tuyển dụng của ngành thư viện – thiết bị trường học ngày càng cao, tuy nhiên, số lượng trường đào tạo chuyên nghiệp ngành này lại không nhiều, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn – Phân hiệu Quảng Ngãi đã mở lớp đào tạo và tuyển sinh liên tục hàng năm. Thông tin tuyển sinh ngành Trung cấp Thư viện – Thiết bị trường học 2020 như sau:

Ngành đào tạo: THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Bậc đào tạo: Sơ cấp, Trung cấp

Hệ đào tạo: Chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Học viên đã tốt nghiệp THPT trở lên.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: liên tục nhận hồ sơ cho đến khi đủ lớp.

Học phí: Theo quy định của nhà nước

Hồ sơ đăng ký khóa học

 + Phiếu đăng ký học viên (nhận tại trường khi học viên tới đăng ký);

+ 01 Sơ yếu lý lịch (công chứng)

 + 02 tấm hình 3 x 4 (hình thẻ, chụp trong thời gian 6 tháng);

  +  Bản photo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân;

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *