Y Học cổ truyền – Ngành hot tại Quảng Ngãi. Đăng kí đi học ngay. Liên hệ: 0912.27.8844

 

Khai giảng lớp Trung cấp Y Học Cổ Truyền hệ 10 tháng tại Quảng Ngãi. Tư vấn: 0912.27.88.44

 Y Học Cổ Truyền là gì?

Ngày nay có thể nói cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Y học cổ truyền, Đô Y, Thầy lang là rất rộng mở, vì theo như thống kê trong ngành Y dược thì nhân lực cho ngành Y học cổ truyền có trình độ hiện tại mới chỉ đáp ứng được 1/3 nhu cầu khám chữa bệnh của người dân

Bản chất của Y học cổ truyền là việc sử dụng thảo dược để khám chữa bệnh mà ít gây tác hại. Con người và cây cỏ đều là sản phẩm của tự nhiên. Vì thế, sử dụng cây cỏ để chữa bệnh cho con người về cơ bản là vô hại. Bên cạnh đó, tình trạng kháng thuốc đang diễn biến tương đối phức tạp, việc sử dụng kháng sinh đang dần bộc lộ những khuyết điểm thấy rõ. Việc tìm ra các phương thuốc chữa bệnh từ thảo mộc sẽ có được nhiều cái lợi.

Cũng xuất phát từ tâm lý của người dân từ xưa đến nay, các chứng bệnh đau xương khớp, suy nhược, viêm xoang, thần kinh tọa,… được người dân tin tưởng điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền.

Ngành Y Sĩ Y Học Cổ Truyền đang được thịnh hành.

Hiện nay trên các cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền luôn được nhiều người bệnh tin dùng. Ở các tỉnh đều có những phố thuốc rồi có những nơi tập chung các cơ sở bốc thuốc…Hơn nữa dân số đang tăng cao, đời sống nhân dân được nâng lên kéo theo tỉ lệ tuổi thọ ngày càng cao.

Cũng bởi những tố chất đó mà những người Y sĩ y học cổ truyền luôn được trọng vọng, và rất khiêm tốn khẳng định được vị trí của mình trong ngành Y và không bao giờ mất đi. Nếu bạn muốn trở thành Y sĩ Y học cổ truyền, muốn cống hiến cho nền Y học cổ truyền nước nhà, hãy đăng ký học ngành Y sĩ y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn Phân Hiệu Quảng Ngãi. Đây là địa chỉ tin tưởng được học sinh lựa chọn trong lĩnh vực đào tạo Y sĩ học cổ truyền với nhiều chuyên gia và bác sĩ giỏi từ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Quảng Ngãi.

PHÂN HIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN TẠI QUẢNG NGÃI.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn hệ trung cấp y học cổ tuyền được cấp bằng Y sĩ YHCT. Đủ điều kiện đề nghị Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề sau thời gian thực tập thực tế Bệnh viện; có đủ trình độ chuyên môn để chẩn trị, khám chữa bệnh, phục hồi sức khỏe, bằng phương pháp YHCT và có thể xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu theo phương pháp Tây Y bằng kiến thức y học hiện đại.

Thời gian học và địa điểm học
– Thời gian:

+ Đào tạo, giảng dạy theo hệ chính quy vào các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính, tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật
+ Mỗi khóa học sẽ kéo dài tùy theo trình độ tốt nghiệp là trung học phổ thông hoặc đã tốt nghiệp một bằng tốt nghiệp chuyên nghiệp khác ngành.

Địa điểm học tại Phân Hiệu Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Tại Quảng Ngãi.

Học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn mất mấy năm?

 • Thời gian đào tạo 1 năm đối với người học đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
 • Thời gian đào tạo 2 năm áp dụng đối với người học đã tốt nghiệp có bằng THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm đối với người học đã tốt nghiệp lớp 9 có bằng THCS. Tuy nhiên đối tượng học viên này sẽ học bổ sung kiến thức văn hoá lớp 10, 11, 12 để hoàn thành chương trình học THPT song song với việc học kiến thức chuyên môn ngành YHCT.

Sau khi tốt nghiệp ra trường học viên sẽ có thể tiếp tục học Liên thông hoặc lựa chọn đi làm để trau dồi kĩ năng ngành nghề, kinh nghiệm. Ngoài ra, Lương Y có bằng Trung cấp Y sĩ YHCT được phép mở phòng mạch chân trị YHCT.

Hồ sơ đăng kí dự tuyển gồm : 

 • Phiếu đăng kí tuyển sinh theo mẫu ( có sẵn tại văn phòng tuyển sinh của trường)
 • 1 bản sao công chứng học bạ THPT.
 •  1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 1 bản sao công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ cao đẵng liên thông văn bằng 2)
 • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 2 hình 3*4 ( mặt sau ghi rõ họ tên )
 • CMND photo công chứng.
 • Sơ yếu lý lịch ( có dấu xác nhận của địa phương)
 • Giấy khám sức khỏe.

Chứng chỉ tốt nghiệp: do Phân Hiệu Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tại Quảng Ngãi cấp theo qui định (Bằng cấp, chứng chỉ của trường được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội công nhận)

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÂN HIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN TẠI QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 376 Hai Bà Trưng – Phường Trần Phú  –  TP Quảng Ngãi

Di động: 0912.27.88.44 – 0988.27.88.44

Email: tuyensinhquangngai.com@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quangngai.tuyensinh.526

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/lOTZ7DPcTAegzfQQ2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *