Quảng Ngãi: Dược Sĩ Đại Học – Ngành nghề chưa bao giờ hạ nhiệt năm 2018. LH: 0912.27.88.44

Theo Luật Dược quy định điều kiện để đứng tên nhà thuốc trên địa bàn thành phố phải là Dược sĩ đại học nhưng hiện nay nguồn nhân lực Dược sĩ đại học trên địa bàn Tp Quảng Ngãi nói riêng hay trên cả nước nói chung vẫn thiết hụt rất nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam Phân hiệu Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn Tại Quảng Ngãliên kết đào tạo với Trường Đại học Trưng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh Dược sỹ hệ đại học chính quy năm 2018

Thực hiện theo quy định tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH cũng như với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên yêu thích Ngành Dược. Theo đó, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn phân hiệu tại Quảng Ngãi tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng.

Với sứ mệnh: “Chắp cánh hôm nay, vững chắc tương lai, trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn – Phân hiệu Quảng Ngãi tiến bước phát triển trong đào tạo, giáo dục các chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe để truyền thụ ngọn lửa tình yêu với công việc, trở thành ngôi trường lý tưởng bậc nhất phát triển kỹ năng nghề nghiệp của các bạn trẻ.

Ngành Dược có nhiều triển vọng trong trương lai

Ngành Dược đang là sự lựa chọn hàng đầu của các thí sinh trong mùa tuyển sinh, nhưng các bạn có lẽ chưa biết hết cơ hội việc làm của ngành dược sau khi ra trường. Cơ hội việc làm của ngành dược rất đa dạng và phong phú chứ không hề gò bó tại các nhà thuốc hoặc các bệnh viện như mọi người vẫn thấy. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc đa dạng phong phú:
– Công việc phổ biến nhất là trở thành một trình dược viên tại các cơ sở y tế, các bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh hoặc các trung tâm y tế…
– Trở thành nhân viên của các công ty sản xuất dược phẩm và chế phẩm y tế. Hoặc bạn có thể tham gia buôn bán và phân phối giới thiệu các loại thuốc mới hoặc kiểm tra chất lượng thuốc còn gọi là kiểm nghiệm thuốc…
– Tham gia các cơ sở nghiên cứu xét nghiệm lâm sàng quyết định dùng thuốc trong các trường hợp nào, tham gia các hội đồng tư vấn và điều trị.
Có rất nhiều việc làm đang chờ đón các dược sĩ tương lai

Trong khi nhiều ngành nghề khác đang ở mức bão hòa, thậm chí là liên tục sa thải một lượng lớn nhân viên hàng năm thì Ngành Dược lại liên tục đăng tin tuyển dụng ở nhiều cấp bậc. Đó cũng chính là một phần lý do vì sao ngày nay nhiều bạn trẻ lại có quyết định học Cao Đẳng Dược hay liên thông lên Đại Học để nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn nhằm phát triển mở rộng cơ hội việc làm ở một ngành nghề tiềm năng như ngành Dược.

 

Quyền lợi của học viên 
– Được hưởng mọi quyền lợi theo những gì mà bộ giáo dục và đào tạo đã đưa ra
– Được cấp bằng chính quy và có thể học liên thông.
– Được nhận học bổng theo kì học  2.000. 000 đồng / khóa học trở lên, tùy theo số điểm đạt được
– Sinh viên là con em gia đình chính sách hoặc hộ nghèo được miễn giảm học phí theo quy định.

Thời gian học và địa điểm học
– Thời gian:

+ Đào tạo, giảng dạy theo hệ chính quy vào các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính, tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật
+ Mỗi khóa học sẽ kéo dài tùy theo trình độ tốt nghiệp là trung học phổ thông hoặc đã tốt nghiệp một bằng tốt nghiệp chuyên nghiệp khác ngành.

Hồ sơ đăng kí dự tuyển gồm : 

  • Phiếu đăng kí tuyển sinh theo mẫu ( có sẵn tại văn phòng tuyển sinh của trường)
  • 1 bản sao công chứng học bạ THPT.
  •  1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 1 bản sao công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ cao đẵng liên thông văn bằng 2)
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 2 hình 3*4 ( mặt sau ghi rõ họ tên )
  • CMND photo công chứng.
  • Sơ yếu lý lịch ( có dấu xác nhận của địa phương)
  • Giấy khám sức khỏe.

Chứng chỉ tốt nghiệp: do Phân Hiệu Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tại Quảng Ngãi cấp theo qui định (Bằng cấp, chứng chỉ của trường được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội công nhận)

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÂN HIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN TẠI QUẢNG NGÃI
Địa chỉ: 376 Hai Bà Trưng – Phường Trần Phú  –  TP Quảng Ngãi
Di động: 0912.27.88.44

Email: tuyensinhquangngai.com@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quangngai.tuyensinh.526

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/lOTZ7DPcTAegzfQQ2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *