Phân Hiệu Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Tại Quảng Ngãi Thường Xuyên Tuyển Sinh Đào Tạo Trung Cấp Thú Y Vừa Học Vừa Làm Học Phí Thấp

Theo số liệu thống kê và phân tích về nhu cầu lao động, cho đến năm 2025, Việt Nam sẽ thiếu khoảng 3,2 triệu nhân lực trong ngành Nông – lâm- ngư nghiệp. Những trường đào tạo và số lượng sinh viên ngành Thú y ra trường hàng năm không nhiều mà nhu cầu tuyển dụng lại rất lớn. Đó là còn chưa kể đến tình trạng thiếu nhân sự, yếu chất lượng đang tồn tại nhiều năm qua.

Thế nhưng, có tín hiệu mừng là ngành này đang trên đà khởi sắc, bởi nhu cầu dành cho vật nuôi đang phát triển theo sự cải thiện về kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống tại Việt Nam. Điều này cũng mở ta nhiều hướng tiếp cận cho bạn trẻ yêu thích ngành này.

Đào Tạo Trung Cấp Thú Y Vừa Học Vừa Làm Học Phí Thấp

Học ngành thú y có khó không?

Đây là băn khoăn của không ít bạn học sinh bởi đam mê thôi chưa đủ để bạn có thể theo học ngành thú y. Điều này hoàn toàn đúng bởi không chỉ riêng ngành thú y mà bất cứ ngành nghề nào cũng cần có đam mê và sự phấn đấu không ngừng nghỉ.

Hiện nay, mô hình đào tạo trung cấp thú y khá đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn học sinh. Theo đó, nếu bạn đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng thì chỉ cần học 10 đến 12 tháng, còn nếu bạn tốt nghiệp THPT chỉ cần theo học 18 tháng. Với người tốt nghiệp THCS thì chỉ cần theo học 2 năm là có thể tốt nghiệp trung cấp thú y. Với kiến thức có được bạn có thể làm ở nhiều môi trường khác nhau.

Học ngành thú y bạn có thể thỏa niềm đam mê và sáng tạo

Nhiều người cho rằng thế giới của những y, bác sỹ thú y chỉ quanh quẩn với những con vật. Tuy nhiên, bạn đã nhầm nhé bởi sinh viên thú y sau khi tốt nghiệp có thể:

+ Làm việc tại các cơ sở, trạm, trại chăn nuôi- thú y trong và ngoài tỉnh

+ Làm việc tại các cửa hàng, phòng khám thú y hoặc tham gia mạng lưới thú y cơ sở.

+ Làm việc cho các công ty thuốc thú y và thức ăn gia súc; các trại chăn nuôi gia súc, gia cầm

+ Tự mở trang trại hoặc mô hình chăn nuôi của riêng mình.

Với bất cứ sinh viên thú y nào tốt nghiệp ra trường thì đây chẳng phải môi trường làm việc rất tuyệt sao? Tại đây bạn có thể thỏa sức với niềm đam mê của mình cũng như kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Không chỉ thú y mà ngành học nào cũng có những khó khăn. Chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng thì không có gì là không thể.

Các bạn chọn học trường nào cho tốt?

Với trên 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực đào tạo ngành chăn nuôi, thú y, Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ có nhu cầu học tập ở lĩnh vực này. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như có nhiều cơ sở thực hành cụ thể, thiết thực.

Ngoài ra, nhà trường chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đặc biệt như: sẽ giảm học phí cho nhóm đăng ký tham gia học tập tại trường (tùy theo số lượng học viên); đồng thời tổ chức tư vấn miễn phí, giới thiệu việc làm cho các bạn học viên chuẩn bị ra trường khi có nhu cầu.

Quảng Ngãi đào tạo trung cấp thú y cho đối tượng vừa học vừa làm

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển và thời gian học như thế nào?

Thời gian học của lớp trung cấp thú y sẽ rất linh hoạt, tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống gia đình và học tập.

  • Lớp học thứ 7, chủ nhật
  • Lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6

Thời gian khai giảng thường xuyên (khi đủ số lượng học viên). Ra trường bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy, được liên thông lên bậc học cao hơn khi có nhu cầu theo quy định của Bộ giáo dục.

Hồ Sơ xét tuyển

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh photo.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Đào Tạo Cơ Bản Và Chuyên Sâu, Tư Vấn Việc Làm Miễn Phí

Thông tin liên hệ

Tel: 0943.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Văn phòng tuyển sinh: 376-378-Hai Bà Trưng, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi

Tư vấn tuyển sinh (Di động): 0943.27.88.44

-Email: hocvalam.top@gmail.com

– Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.Facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/quangngai.tin.587

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *