Nghề Vận Hành Cẩu Tháp Đang Có Nhiều Cơ Hội Việc Làm Và Thu Nhập Cao Tại Quảng Ngãi, Hãy Là Người Thông Minh Trong Lựa Chọn Tương Lai Cho Mình

Cần trục tháp hay còn có tên gọi thường dùng là cần cẩu tháp thuộc nhóm máy xây dựng công trình, giữ vị trí quan trọng trong ngành xây dựng công trình. Cần trục tháp là thiết bị nâng hạ chủ yếu dùng để vận chuyển vật liệu, các cấu kiện cho các công trình thủy điện, nhà cao tầng, dàn khoan,…..

Trong xây dựng các chủ thầu dùng cần trục tháp có tải trọng từ: 3 tấn đến 10 tấn, tầm với 35 m, độ cao nâng vật lên đến 50m. Dùng trong thi công các tòa nhà lớn, các cần trục tháp được đặt cố định và neo vào công trình. Ngoài ra ở các bến bãi cận cảng biển cũng sử dụng cẩu tháp để di chuyển hàng hóa an toàn tiện lợi đạt năng suất cao. Đây là nghề không mới nhưng ít người để ý tới, vì vậy sẽ có nhiều cơ hội cho những ai quan tâm ngay từ lúc này để có cho mình một công việc thú vị mà lương cao, đảm bảo cuộc sống gia đình.

Các bạn trẻ ở Quảng Ngãi có nên học nghề cẩu tháp không?

Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay, việc xuất nhập khẩu hàng hóa đáp ứng yêu cầu sản xuất và đời sống là rất lớn, đồng thời sự xuất hiện các cao ốc, chung cư cao cấp là điều không thể thiếu trong tương lai gần ở những địa phương đang phát triển mạnh như tỉnh Quảng Ngãi và các khu vực lân cận. Vì vậy nhu cầu lao động có tay nghề cao, nhất là nhân viên vận hành CẨU THÁP phục vụ trong xây dựng, giải phóng hàng hóa ở bến cảng và một số ngành công nghiệp nặng được nhiều công ty quan tâm. Đây là cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang lựa chọn cho mình một công việc ổn định và thu nhập cao. Tại sao chúng ta không nắm bắt cơ hội này?

Để trở thành người lái cẩu chuyên nghiệp, bạn phải qua các lớp đào tạo kỹ thuật bài bản và tham gia công việc hướng dẫn lái chính trước khi trở thành người lái chính.

Đào tạo thực hành đa dạng, phong phú, học phí thấp

Những giá trị thu được khi theo nghề cẩu tháp

Mặt bằng chung mức lương mang đến cho ngành nghề này tương đối cao trong nhóm việc làm lao động phổ thông. Nhiều chủ đầu tư chi trả rất cao cho công việc công nhân lái cẩu bởi họ là những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng tòa nhà. Đối với nghề này có nhiều nguy hiểm và áp lực như leo lên cần trục tháp để làm việc hay phải thường xuyên làm việc trên cao, chịu nắng gió khắc nghiệt, luôn ở trạng thái tập trung cao độ để đảm bảo an toàn. Thông thường mức lương dao động cho nghề này là từ 10 đến 15 triệu tùy vào kinh nghiệm và chủ đầu tư, nhà thầu,…

Đa phần những người công nhân lái cẩu đều có sự kiêu hãnh về công việc của mình. Nhìn chung, nghề lái cẩu là một việc làm tương đối khó, đòi hỏi ở người công nhân đức tính, kỹ năng và kinh nghiệm riêng biệt. Tuy nhiên, đây vẫn là nghề tương đối thú vị mà rất nhiều người mong muốn được thử sức.

Thời gian học và học phí

Thời gian học tập: 3 tháng (học vào thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 và chủ nhật)

Học phí: 3.000.000 đồng (đối với thí sinh chưa biết vận hành); 1.000.000 đồng đối với trường hợp đã biết vận hành cẩu tháp

Có thể đào tạo theo hợp đồng đối với các doanh nghiệp đóng trên địa bàn

Để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của lực lượng lao động đặc thù này, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, phân hiệu tại Quảng Ngãi thường xuyên tuyển sinh đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành Cẩu Tháp theo chương trình vừa học vừa làm, tạo điều kiện cho học viên an tâm công tác, sản xuất.

Quảng Ngãi đào tạo theo phương châm: “Uy tín-Chất lượng-Hiệu quả”

Hồ sơ xét tuyển gồm

– Bằng + Học Bạ THPT (THCS) ( bản sao photo công chứng).

– 4 ảnh 3×4 cho vào Hai phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
– 01 bản sao giấy khai sinh.
– Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thông tin liên hệ

Tel: 0854.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Văn phòng tuyển sinh: 376-378-Hai Bà Trưng, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi

Tư vấn tuyển sinh (Di động): 0854.27.88.44 – 0943.27.88.44

-Email: hocvalam.top@gmail.com

– Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.Facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/quangngai.tin.587

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *