Mở lớp Sơ cấp Kỹ Thuật Cơ Khí tại Quảng Ngãi. Lh: 0857.27.88.44

Tư vấn viên: 0857.27.88.44 – 0345.345.176

Chứng chỉ kỹ thuật cơ khí (cơ khí lắp ráp máy, cơ khí…) dành cho các bạn đã có kinh nghiệm bên lĩnh vực cơ khí, với mong muốn có thêm tấm chứng chỉ để có thể hành nghề trong những môi trường lớn hơn, với mức lương cao hơn. Vậy làm chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật cơ khí ở đâu uy tín, để hợp pháp rõ ràng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp rõ ràng mọi vướng mắc của bạn.

1.Đối tượng tuyển sinh:

-Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài cư trú tại Việt Nam.

– Đã tốt nghiệp THCS, THPT có mong muốn tham gia ngành KỸ THUẬT CƠ KHÍ

– Đã từng tham gia trực tiếp làm việc tại công trình nhưng chưa có bằng, chứng chỉ.

Tuyển sinh ngành KỸ THUẬT CƠ KHÍ tại Quảng Ngãi

2.Ngành Kỹ thuật Cơ khí là gì?

KỸ THUẬT CƠ KHÍ là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc và thiết bị hoặc các vật dụng hữu ích. Cơ khí áp dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng và năng lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, phục vụ cho công tác thiết kế trong các lĩnh vực như ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, đồ dùng gia đình, máy móc và thiết bị sản xuất, vũ khí,…

3.Học ngành Kỹ thuật Cơ khí ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp các kỹ sư công nghệ cơ khí có thể đảm nhiệm các công việc tổ chức, điều hành sản xuất; tính toán, kiểm tra và lựa chọn công nghệ phù hợp, sử dụng, kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị; phát hiện và giải quyết những sự cố thông thường trong sản xuất tại các cơ sở chế tạo, sửa chữa, kinh doanh, đào tạo và nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực cơ khí.

Có thể đảm nhận việc thiết kế, lên bản vẽ, lắp đặt hoặc gia công máy móc, thiết bị tại các nhà máy, công trình, công ty cơ khí,…

Cơ hội làm việc tại các KCN rất cao

KỸ THUẬT CƠ KHÍ luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế – xã hội toàn quốc nói chung cũng như Quảng Ngãi nói riêng. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Khu Kinh tế Dung Quất, KCN Hòa Phát, KCN VSip, KCN Tịnh Phong,… đang cần một số lượng lớn cán bộ kỹ thuật cơ khí. Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi (trên và dưới mặt đất, trên bề mặt biển và dưới đáy biển,…) đều có sự đóng góp to lớn của các nhà khoa học, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cơ khí. Cơ khí được coi là trái tim của quá trình công nghiệp hóa và đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trong tương lai, nhu cầu nhân lực ngành này sẽ còn tiếp tục tăng nhanh tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Chính vì vậy, ngành KỸ THUẬT CƠ KHÍ luôn là ngành học thu hút rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Để đáp ứng nhu cầu việc làm hiện nay trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn – Phân hiệu Quảng Ngãi thông báo tuyển sinh ngành KỸ THUẬT CƠ KHÍ tại Quảng Ngãi.

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy lý thuyết lẫn thực hành cũng như làm việc trực tiếp trên các công trình. Trường có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên đặc biệt là tạo điều kiện thực hành thực tế trên các công trình đảm bảo tỷ lệ đậu 100%. Nếu thi rớt nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí, ngoài ra sẽ được giảm 50% học phí nếu học viên tốt nghiệp đăng ký học thêm những ngành nghề khác.

Ngành đào tạo: KỸ THUẬT CƠ KHÍ

Bậc đào tạo: Sơ cấp, Trung cấp

Hệ đào tạo: Chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Học viên đã tốt nghiệp THCS, THPT trở lên.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: liên tục nhận hồ sơ cho đến khi đủ lớp.

Học phí: Theo qui định của nhà nước

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn – Phân hiệu Quảng Ngãi

Hồ sơ đăng kí dự tuyển gồm : 

  • Phiếu đăng kí tuyển sinh theo mẫu ( có sẵn tại văn phòng tuyển sinh của trường)
  • 1 bản sao công chứng học bạ THPT.
  •  1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 1 bản sao công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ cao đẳng liên thông văn bằng 2)
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 2 hình 3*4 ( mặt sau ghi rõ họ tên )
  • CMND photo công chứng.
  • Sơ yếu lý lịch ( có dấu xác nhận của địa phương)
  • Giấy khám sức khỏe.

Chứng chỉ tốt nghiệp: Do Phân Hiệu Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tại Quảng Ngãi cấp theo quy định (Bằng cấp, chứng chỉ của trường được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội công nhận)

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÂN HIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN TẠI QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 376 Hai Bà Trưng – Phường Trần Phú  –  TP Quảng Ngãi

Di động: 0857.27.88.44 – 0345.345.176

Email: redrose1971996@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/mom1907/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/lOTZ7DPcTAegzfQQ2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *