Mở lớp Sơ Cấp KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP tại Quảng Ngãi. Lh: 0857.27.88.44

Tư vấn viên: 0857.27.88.44 – 0345.345.176

Chương trình đào tạo Chứng chỉ Kế toán Doanh nghiệp hướng tới việc xây dựng những kế toán viên có nghiệp vụ vững vàng, cùng với kỹ năng sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.

1.Kế toán doanh nghiệp là gì?

Là một trong những khâu quan trọng trong hoạt động kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp, kế toán viên cũng sẽ được cung cấp các công cụ hỗ trợ công việc hiệu quả và đáng tin cậy.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo với nhiều khóa đào tạo kế toán với thời gian học linh động, mức học phí phù hợp. Thế nhưng, việc có nhiều trường như vậy sẽ làm cho bạn cảm thấy hoang mang, băn khoăn về chất lượng đào tạo.

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ nhận chứng chỉ do trường cấp.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội Nay Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy lý thuyết xen lẫn thực hành KẾ TOÁN. Trường có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên đặc biệt là tạo điều kiện thực hành thực tế tại các Doanh nghiệp. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ nhận chứng chỉ do trường cấp. Nếu thi rớt nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí, ngoài ra sẽ được giảm 50% học phí nếu học viên tốt nghiệp đăng ký học thêm những ngành nghề khác. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn bổ sung đầy đủ kiến thức cần thiết cho bạn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn có những giảng viên hàng đầu trong từng lĩnh vực, từng môn học, giúp người học đạt kết quả tốt nhất.

Đăng ký ngay lớp học Kế Toán viên tại Quảng Ngãi

2.Khóa học chứng chỉ kế toán doanh nghiệp là gì?

Chứng chỉ kế toán doanh nghiệp (hay còn gọi là chứng chỉ kế toán sơ cấp) Là khóa học ngắn hạn về kế toán, mục đích cung cấp cho người học kỹ năng nghiệp vụ kế toán cho những người muốn tìm hiểu và trang bị kiến thức về nghiệp vụ này.

Khóa kế toán doanh nghiệp là khóa học thu hút số lượng người tham gia đông đảo nhất, đặc biệt là sinh viên nữ. Hầu hết sinh viên nữ, đặc biệt là sinh viên ngành kinh tế, trước khi ra trường thường đăng kí khóa học này.

 

Thực hành Kế toán trên máy

3.Đối tượng tham gia Kế toán doanh nghiệp là ai?

Những học viên không thuộc ngành Kế toán, những người cần trang bị kiến thức về nghiệp vụ Kế toán.

– Các học viên muốn tìm hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp để có thể trở thành chuyên viên kế toán doanh nghiệp.

– Các nhà quản lí doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh, các nhà đầu tư cần hiểu rõ cần hiểu rõ kế toán và thuế để điều hành, quản lí công việc.

– Các sinh viên cần hệ thống lại kiến thức đã học, mở rộng kiến thức thực tế để phục vụ tốt hơn cho việc học tại trường, đáp ứng nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM:

+ Phiếu đăng ký học viên (nhận tại trường khi học viên tới đăng ký);

+Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (Photo công chứng)

+ 01 bản sao giấy khai sinh

+ 01 giấy khám sức khỏe

+ 01 Sơ yếu lý lịch (công chứng)

+ 02 tấm hình 3 x 4 (hình thẻ, chụp trong thời gian 6 tháng);

+  Bản photo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân;

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: SƠ CẤP
THỜI GIAN TUYỂN SINH: Không giới hạn số lượng học viên, độ tuổi và bằng cấp. Liên tục tuyển sinh theo quý.

Chứng chỉ tốt nghiệp: Do Phân Hiệu Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tại Quảng Ngãi cấp theo quy định (Bằng cấp, chứng chỉ của trường được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội công nhận)

 

  • Mọi chi tiết liên hệ:

PHÂN HIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN TẠI QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 376 Hai Bà Trưng – Phường Trần Phú  –  TP Quảng Ngãi

Di động: 0857.27.88.44 – 0345.345.176

Email: redrose1971996@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/mom1907/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/lOTZ7DPcTAegzfQQ2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *