Lái Xe Nâng, Một Nghề Đang “Hot” Tại Hưng Yên, Hãy Nhanh Tay Đăng Ký Học Cấp Tốc Tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.

Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn mở lớp lái xe nâng cấp tốc tại Hưng Yên.

Những năm qua cùng với sự phát triển kinh tế của cả nước, Hưng Yên được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và mạnh nhất Miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp lớn như: Phố Nối A, Phố Nối B (Khu công nghiệp dệt may), Khu công nghiệp Thăng Long II, Khu công nghiệp Như Quỳnh, Khu công nghiệp Minh Đức, Khu công nghiệp mỏ Minh Động, Khu công nghiệp Quán Đỏ… Mặc khác, Hưng Yên còn là địa phương gần các cảng biển Hải Phòng, Cái Lân và Sân bay quốc tế Nội Bài, giáp ranh với các tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Hải Dương và thành phố Hà Nội. Chính vì vậy nhu cầu về lực lượng lao động lành nghề trong đó có nghề Lái Xe Nâng phục vụ bốc dở hàng hóa tại các khu công nghiệp, bến cảng, nhà máy…không chỉ trong tỉnh mà còn cho cả một khu vực kinh tế rộng lớn đang phát triển năng động. Đây là cơ hội việc làm cho những ai yêu mến những công việc hấp dẫn này.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, tại tỉnh Hưng Yên, Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn thường xuyên tuyển sinh đào tạo cấp tốc lái xe Nâng thuộc nhiều hãng khác nhau như: Komatsu, Kobelco, Catellpilar, CAT, Hitachi, Doosan, …, số lượng không giới hạn, liên tục tuyển sinh theo quý. Nhà trường tự hào với đội ngũ Giảng viên đã trải qua ít nhất 10 năm làm việc trực tiếp trên các công trường về giảng dạy thực hành nghề lái xe nâng….(bao gồm cả: Vận hành máy thi công đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn lao động…).

Đến với Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn các bạn hãy yên tâm với chất lượng đào tạo. Đặc biệt là thời gian, thời lượng học tập phù hợp với điều kiện của các bạn trẻ đáp ứng nhu cầu vừa học-vừa làm, bên cạnh đó học phí thấp so với mặt bằng chung hiện nay. Ngoài ra, nhà trường có chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm ổn định sau khi ra trường.

Học lái xe nâng tại Tây Ninh-Bao đậu 100%
Học lái xe nâng tại Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn-Bao đậu 100%

Hồ sơ đăng ký học lái xe nâng:

– 1 bản sao CMND;

– 4 ảnh chụp 4×6 (phía sau ghi họ tên);

– Sơ yếu lý lịch;

– Giấy khám sức khỏe;

– Phiếu đăn ký học lái xe nâng (có tại văn phòng tư vấn tuyển sinh):

Để biết thêm chi tiết về chương trình học, học phí, thời gian học. .. Xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tel: 0854.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư vấn tuyển sinh (Di động): 0854.27.88.44 – 0825.27.88.44 – 0829.27.88.44

-Email: hocvalam.top@gmail.com

– Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.Facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/quangngai.tin.587

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *