Lái Xe Nâng Hiện Nay Là Nghề “Hot” Tại Hậu Giang, Các Bạn Trẻ Nhanh Tay Đăng Ký Học Để Có Việc Làm Ổn Định.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hậu Giang có rất nhiều các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp sản xuất kinh doanh được xây dựng và phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu về công nhân lái xe nâng hàng cũng tăng theo rất nhiều. Chính vì thế mà việc chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý trở thành vấn đề khá băn khoăn cho những người có nhu cầu học lái xe nâng. Nhưng các bạn hãy yên tâm, Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo cấp tốc lái xe Nâng thuộc nhiều hãng khác nhau như: Komatsu, Kobelco, Catellpilar, CAT, Hitachi, Doosan, …, số lượng không giới hạn, liên tục tuyển sinh theo quý. Nhà trường tự hào với đội ngũ Giảng viên đã trải qua ít nhất 10 năm làm việc trực tiếp trên các công trường về giảng dạy thực hành nghề lái xe nâng….(bao gồm cả: Vận hành máy thi công đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn lao động…).

Học lái xe nâng tại Tây Ninh-Bao đậu 100%
Học lái xe nâng tại Hậu Giang-Bao đậu 100%

Tại sao chọn Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn?

Nhà trường có nhiều đãi ngộ cho học việc, đặc biệt là tạo điều kiện thực hành thực tế trên công trường, đảm bảo thi sát hoạch cấp chứng chỉ tỷ lệ đậu 100%. Nếu thi rớt nhà trường sẽ hoàn trả học phí 100%, ngoài ra sẽ được giảm 50% nếu học viên tốt nghiệp đăng ký học thêm những ngành nghề khác.

Thời gian khai giảng lớp học lái xe Nâng được tiến hành thường xuyên vào ngày 15 và 30 hàng tháng. Nhà trường nhận đào tạo cho học viên theo yêu cầu về thời gian đào tạo, địa điểm đào tạo, chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu, điều kiện của cá nhân và doanh nghiệp. Nhà trường cam kết chất lượng đào tạo cho học viên

Đội ngũ giảng viên lái xe Nâng của trường.

Giảng viên Lý thuyết: Giảng viên lái xe Nâng cơ hữu của trường chuyên sâu về cấu tạo của xe, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất của các dòng xe trên thị trường. Ngoài ra được cập nhật kiến thức an toàn lao động 1 lần/1 năm, có chứng chỉ giảng viên dạy nghề, giảng viên an toàn lao động với chuyên ngành vận hành xe cơ giới.

Giảng viên thực hành: Giảng viên là nhân viên lái xe Nâng lâu năm tại các nhà máy, bến cảng lớn, biết sử dụng nhiều loại xe Nâng và được thường xuyên cho đi tập huấn về công nghệ xe Nâng 4 tháng/1 lần. Giảng viên thực hành lái xe nâng được đào tạo về kỷ năng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.

Học phí lái xe Nâng tại tỉnh Hậu Giang.

Dành cho học viên chưa biết lái xe Nâng: 5 Tr – Học viên được đào tạo căn bản đến chuyên sâu, từ chưa biết lái đến lái thành thạo và hiểu biết rõ về xe Nâng. Trường cam kết về chất lượng đào tạo.

Dành cho học viết biết lái xe Nâng nhưng chưa có bằng hoặc chứng chỉ: 2 Tr – Học viên đã biết lái được kiểm tra tay nghề và ôn tập các kiến thức mới nhất về lái xe Nâng. Trường sẽ cấp chứng chỉ lái xe Nâng cho các học viên khi đã kiểm tra sát hạch. Nhà trường cam kết tạo điều kiện ôn và thi đậu 100%

Dành cho học viên đã học tại trường muốn nâng cao tay nghề hoặc học một khóa đào tạo nghề khác sẽ giảm 30% học phí. Nếu đăng ký 2 học viên trở lên sẽ giảm 40%

Bằng và chứng chỉ lái xe Nâng.

Chứng chỉ sơ cấp nghề vận hành lái xe nâng (Lái xe Nâng) được Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn cấp. Chứng chỉ được công nhận tương đương với bằng nghề lái xe nâng và có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ này là điều kiện ban đầu để thi nâng tay nghề 3/7; 4/7; 5/7; 6/7; 7/7.

Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe Nâng tại Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn được liên thông trung cấp tại các trường: Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn, Trường Trung cấp nghề kỹ thuật cơ khí Giao thông, Trường Trung cấp Cao Thắng Đà Nẵng, Trường Trung cấp Đông Năm Á, Trường Cao đẳng MeKông.

Học lái xe nâng tại Cà Mau-Bao đậu 100%
Học lái xe nâng tại Hậu Giang-Bao đậu 100%

Chương trình học lái xe Nâng.

Lý Thuyết (30%), bao gồm:

Sơ lược về đông cơ xe nâng.

Sơ lược về các bộ phận của xe nâng.

Những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi lái xe nâng.

Kiểm tra lý thuyết đã học lái xe nâng.

Thực hành lái (70%), bao gồm:

Kỹ thuật lái xe nâng cơ bản.

Kỹ thuật sử dụng càng nâng.

Kỹ thuật nâng hàng lên cao.

Hướng dẫn kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng.

Kiểm tra thực hành lái xe nâng.

Hồ sơ đăng ký học lái xe nâng:

– 1 bản sao CMND;

– 4 ảnh chụp 4×6 (phía sau ghi họ tên);

– Sơ yếu lý lịch;

– Giấy khám sức khỏe;

– Phiếu đăn ký học lái xe nâng (có tại văn phòng tư vấn tuyển sinh):

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tel: 0822.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư vấn tuyển sinh (Di động): 0854.27.88.44 – 0825.27.88.44 – 0829.27.88.44 -Email: hocvalam.top@gmail.com

– Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.Facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/profile.php?id=100029854597784

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!