Kon Tum Đang Chiêu Sinh Lớp Chứng Chỉ Y Sỹ Răng Hàm Mặt Cấp Tốc. Nhanh Tay Đăng Ký Học Liền. LH: 0854.27.88.44 – 0386.383.045

Bệnh răng miệng là bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi vùng miền và cần một lượng lớn bác sĩ chuyên khoa để có thể khám và chữa bệnh kịp thời. Tuy nhiên, tại Việt Nam nguồn nhân lực hoạt động trong ngành này đang thiếu trầm trọng. Nếu như ở các nước phát triển, 1 Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt phục vụ 1.000 – 2.000 dân hay tại các nước châu Á khác có tỉ lệ 1 Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt khám chữa cho 5.000 dân thì ở nước ta, tỷ lệ này thực sự đáng báo động, với 1 Bác sĩ chăm sóc cho 25.000 người dân.

Thậm chí, ở nhiều quận huyện, người dân hầu như không được chăm sóc sức khỏe răng miệng vì không có nha sĩ (theo thông tin được công bố tại Hội nghị Quốc tế lần thứ 7 về Khoa học & Đào tạo Răng Hàm Mặt của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường ĐH Y Hà Nội tổ chức vào cuối năm 2016). Bởi vậy, việc lựa chọn học chuyên khoa Răng Hàm Mặt là một quyết định đúng đắng và phù hợp với xu thế chung hiện nay của tất cả những ai đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn là đơn vị có kinh nghiệm hợp tác với các trường trong nước và quốc tế có uy tín về lĩnh vực đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Năm 2019, nhà trường tổ chức mở lớp Răng Hàm Mặt cấp tốc tại tỉnh … với nhiều đãi ngộ phù hợp điều kiện vừa học vừa làm cho tất cả các đối tượng muốn theo học và sở hữu chứng chỉ hành nghề trên lĩnh vực này.

Đến với Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn các bạn hãy yên tâm với chất lượng đào tạo. Đặc biệt là thời gian, thời lượng học tập phù hợp với điều kiện của các bạn trẻ đáp ứng nhu cầu vừa học-vừa làm, bên cạnh đó học phí thấp so với mặt bằng chung hiện nay. Ngoài ra, nhà trường có chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm ổn định sau khi ra trường.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

1: Đối tượng tuyển sinh

Học viên tốt nghiệp y sỹ, điều dưỡng

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học gồm:

– Phiếu xét tuyển học viên (có tại phòng tuyển sinh)

– Bằng, bảng điểm (công chứng)

– Bảng sao CMND (công chứng);

– Hồ sơ lý lịch có dấu xác nhận của địa phương;

– 4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập Chứng chỉ Răng Hàm Mặt.

Thời đào tạo: là 6 đến 9 tháng, học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần (hoặc vào thứ 7, chủ nhật tùy theo nhu cầu của người học). Nhà trường ưu tiên thời lượng cho thực hành trực tiếp tại Bệnh viện tỉnh và các Trung tâm Răng hàm mặt lớn trong khu vực).

Mọi chi tiết về học phí, đối tượng tuyển sinh, thời gian học, hồ sơ xét tuyển… xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tel: 0854.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư vấn tuyển sinh (Di động): 0854.27.88.44 – 0825.27.88.44 – 0829.27.88.44

-Email: hocvalam.top@gmail.com

– Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.Facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/quangngai.tin.587

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *