Hưng Yên Tuyển Sinh Đào Tạo Chứng Chỉ Y Sỹ Răng Hàm Mặt Cấp Tốc Do Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Mở Với Nhiều Ưu Đãi Và Tư Vấn Việc làm Miễn Phí.

HỌC LẤY CHỨNG CHỈ Y SỸ RĂNG HÀM MẶT 2019 Ở ĐÂU?

Hiện nay, nhu cầu học tập chứng chỉ  Răng hàm mặt là rất lớn. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng không biết nên học chứng chỉ  Răng hàm mặt ở đâu uy tín và chất lượng? Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn thuộc Hệ thống Giáo Dục Đất Việt đào tạo các kỹ thuật viên Răng hàm Mặt thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng…

Chứng chỉ Răng hàm mặt là gì?

Chứng chỉ Răng hàm mặt là chứng chỉ cấp cho người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt sẽ được cấp chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt.

Chứng chỉ này có giá trị tương đương với việc học chuyển đổi để giúp các bạn đáp ứng được điều kiện học lên Bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt.

Nơi đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên Răng Hàm Mặt tốt nhất:

Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề đã đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều nhiều cơ sở y tế săn đón tuyển dụng.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học lớn trên cả nước chuyên về Răng – Hàm – Mặt. Cùng với những kiến thức thực tiễn, sự nhiệt tình giảng viên góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo, truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống.

Nhà trường chú trọng ưu tiên cho thực hành thực tế, tất cả các học viên đều được các bác sỹ răng hàm mặt của bệnh viện trực tiếp hướng dẫn cụ thể trên người bệnh, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác.

Đến với Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn các bạn hãy yên tâm với chất lượng đào tạo. Đặc biệt là thời gian, thời lượng học tập phù hợp với điều kiện của các bạn trẻ đáp ứng nhu cầu vừa học-vừa làm, bên cạnh đó học phí thấp so với mặt bằng chung hiện nay. Ngoài ra, nhà trường có chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm ổn định sau khi ra trường.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

1: Đối tượng tuyển sinh

Học viên tốt nghiệp y sỹ, điều dưỡng

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học gồm:

– Phiếu xét tuyển học viên (có tại phòng tuyển sinh)

– Bằng, bảng điểm (công chứng)

– Bảng sao CMND (công chứng);

– Hồ sơ lý lịch có dấu xác nhận của địa phương;

– 4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập Chứng chỉ Răng Hàm Mặt.

Thời đào tạo: là 6 đến 9 tháng, học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần (hoặc vào thứ 7, chủ nhật tùy theo nhu cầu của người học). Nhà trường ưu tiên thời lượng cho thực hành trực tiếp tại Bệnh viện tỉnh và các Trung tâm Răng hàm mặt lớn trong khu vực).

Mọi chi tiết về học phí, đối tượng tuyển sinh, thời gian học, hồ sơ xét tuyển… xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tel: 0854.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Văn phòng tuyển sinh: 376-Hai Bà Trưng, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi

Tư vấn tuyển sinh (Di động): 0854.27.88.44 – 0825.27.88.44 – 0829.27.88.44

-Email: hocvalam.top@gmail.com

– Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.Facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/quangngai.tin.587

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *